TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Ngày đăng 15/09/2020 | 15:27  | View count: 11290

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ xác định giá khởi điểm để bán đấu giá quyền sử dụng đất đối với 08 thửa đất thu hồi của Công ty TNHH MTV Thương mại và Du lịch Đắk Nông tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Các thông tin về các thửa đất cần phê duyệt giá: Bao gồm 08 thửa đất, trong đó có 06 thửa liền kề nhau; 02 thửa đất còn lại nằm cách biệt và đều nằm tập trung trên mặt tiền đường Trương Định (Lý Thường Kiệt cũ) thuộc tổ dân phố 2, phường Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Tổng diện tích là 904,6 m2/08 thửa đất.

Xem chi tiết vị trí cụ thể từng thửa đất tại đây.