TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện hạng mục Kè bờ đông thuộc Tiểu dự án giải phóng mặt bằng khu tái định cư phía Đông hồ Trung tâm và đường Đ2, dự án Hồ Gia Nghĩa.
Ngày đăng 18/08/2020 | 10:24  | View count: 12362

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện hạng mục Kè bờ đông thuộc Tiểu dự án giải phóng mặt bằng khu tái định cư phía Đông hồ Trung tâm và đường Đ2, dự án Hồ Gia Nghĩa, thị xã Gia Nghĩa (nay là thành phố Gia Nghĩa), tỉnh Đắk Nông.

Thông tin về khu đất, thửa đất phê duyệt giá

- Địa chỉ khu đất: Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Đức và tổ dân phố Nghĩa Tín, phường Quảng Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Được đo đạc, thành lập trên 01 tờ bản đồ địa chính của dự án ký hiệu số 01 và được ký xác nhận năm 2015. Khu đất có vị trí tiếp giáp như sau:

+ Phía Bắc: Tiếp giáp với hạng mục Hồ Thượng;

+ Phía Nam: Tiếp giáp với khu Tái định cư phía Đông;

+ Phía Đông: Tiếp giáp đường bờ Đông;

+ Phía Tây: Tiếp giáp Hồ Gia Nghĩa.

- Tổng diện tích xác định giá đất cụ thể của dự án khoảng 21.268,1 m2/16 thửa. Trong đó:

+ Diện tích thuộc phường Nghĩa Đức khoảng: 18.222,6 m2 (Bao gồm: 14 thửa. Trong đó: Đất trồng cây lâu năm 10 thửa; đất trồng cây hàng năm 03 thửa; đất nuôi trồng thủy sản 01thửa).

+ Diện tích thuộc phường Quảng Thành khoảng: 3.045,5 m2 (Bao gồm 02 thửa đất trồng cây lâu năm).

- Mục đích sử dụng đất: Đất trồng cây lâu năm; đất trồng cây hàng năm và  đất nuôi trồng thủy sản;

Giá đất cụ thể của dự án xem chi tiết tại đây

M.L