TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Phê duyệt giá đất thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu văn phòng – nhà ở của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Phương Thảo tại phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.
Ngày đăng 06/08/2020 | 15:52  | View count: 14149

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền sử dụng đất khi nhà nước cho phép chuyển mục đích sử dụng đất thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu văn phòng – nhà ở của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Phương Thảo tại phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Các thông tin về khu đất phê duyệt giá

Dự án khu văn phòng, nhà ở của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Phương Thảo nằm trên địa bàn phường Nghĩa Đức, thành Phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Dự án trên chưa triển khai thực hiện nên chưa được đầu tư cơ sở hạ tầng cũng như san lấp mặt bằng và cắm mốc phân lô (chỉ có đường Trần Phú đã có cơ sở hạ tầng). Theo mảnh trích đo địa chính số 134-2019 (Sở Tài nguyên và Môi trường ký nghiệm thu ngày 21/4/2020) và hồ sơ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì dự án trên có 21 thửa đất và 21 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mục đích sử dụng đất là đất nông nghiệp trồng cây lâu năm, có tứ cận tiếp giáp như sau:

Phía Đông: Giáp đường Trần Phú và giáp khu đất ở, đất nông nghiệp của người dân; Phía Bắc: Giáp đất nông nghiệp của người dân; Phía Tây: Giáp khu đất ở và đất nông nghiệp của người dân; Phía Nam: Giáp đường Trần Phú.

Tổng diện tích của dự án khoảng: 9,5 ha (Bao gồm cả đất công trình công cộng). Trong đó diện tích cần xác định giá bao gồm: Đất ở đô thị khoảng: 5,14 ha; Đất thương mại dịch vụ khoảng: 0,88 ha; Đất giáo dục (đất xây dựng công trình sự nghiệp) khoảng: 0,23 ha.

Mục đích sử dụng đất cần xác định giá: Đất ở; đất thương mại, dịch vụ; đất giáo dục (đất xây dựng công trình sự nghiệp).

Thời hạn sử dụng đất:  Đất ở: Lâu dài; Đất thương mại, dịch vụ; đất giáo dục (đất xây dựng công trình sự nghiệp): 50 năm.

Giá đất cụ thể xem chi tiết tại đây

M.L