TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện công trình Khai thác mỏ Bauxit Nhân Cơ – Đắk Nông khai trường năm thứ 6 thuộc xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp.
Ngày đăng 03/09/2020 | 16:17  | View count: 11297

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện công trình Khai thác mỏ Bauxit Nhân Cơ – Đắk Nông khai trường năm thứ 6 thuộc xã Đắk Wer, huyện Đắk R'lấp.

Các thông tin về khu đất cần định giá

- Địa chỉ khu đất: Xã Đắk Wer, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông.

- Khu đất có tứ cạnh tiếp giáp như sau: Phía Đông: Giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân. Phía Tây: Giáp đường đất thông 2 đầu (đường từ xã Kiến Thành đến xã Nghĩa Thắng). Phía Nam: Giáp khu khai thác mỏ Bauxit đợt 3 tại địa bàn xã Đắk Wer. Phía Bắc: Giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân.

- Phạm vi khu đất: Khu đất nằm tập trung tại thôn 13, xã Đắk Wer, gồm các thửa đất chạy dọc theo đường từ xã Kiến Thành đến xã Nghĩa Thắng, một phần là khu vực đất nông nghiệp đang sản xuất canh tác, còn lại là giáp ranh giới xã Nghĩa Thắng. Dự án được chia làm nhiều giai đoạn và được đo đạc, lập mảnh trích đo địa chính theo từng đợt khác nhau. Trong đó, khu vực cần xác định giá thuộc khai trường năm thứ 6 tại xã Đắk Wer, đo đạc năm 2020 gồm 03 tờ bản đồ là 65, 66, 67.

- Tổng diện tích cần xác định giá: 461.092,6 m2/64 thửa. Trong đó: Đất nông nghiệp trồng cây lâu năm khoảng: 460.228,9 m2/50 thửa. Đất nông nghiệp trồng cây hàng năm khoảng: 362,6 m2/07 thửa. Đất nuôi trồng thủy sản khoảng: 301,1 m2/06 thửa. Đất ở nông thôn khoảng: 200 m2/01 thửa.

Giá đất cụ thể như sau xem chi tiết tại Quyết định 1303

M.L