TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Phê duyệt giá đất cụ thể để tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Nâng cấp, cải tạo đường vào Nghĩa trang nhân dân thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 07/10/2020 | 16:04  | View count: 10321

UBND tỉnh ban phê duyệt giá đất cụ thể để tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Nâng cấp, cải tạo đường vào Nghĩa trang nhân dân thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Các thông tin về khu đất, thửa đất phê duyệt giá

Địa chỉ khu đất: Bon Phai Kol Pru Đăng, xã Đắk Nia, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông; được đo đạc thành lập trên 06 tờ bản đồ địa chính có số ký hiệu lần lượt là 186, 187, 188, 189, 190, 191; Sở Tài nguyên và Môi trường ký nghiệm thu ngày 08/5/2020.

Khu đất có tứ cạnh tiếp giáp như sau: Phía Đông: Giáp đất của người dân; Phía Tây: Giáp đất của người dân; Phía Bắc: Giáp đường Quốc lộ 28; Phía Nam: Giáp Nghĩa trang nhân dân đang hiện hữu.

Tổng diện tích cần xác định giá đất: Khoảng 10.512,6 m2/145 thửa đất trồng cây lâu năm. Thực hiện thu hồi theo tuyến có chiều dài khoảng 1,3 km.

Mục đích sử dụng đất: Đất trồng cây lâu năm.

Giá đất cụ thể của dự án: xem chi tiết tại đây

M.L