TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước giao đất tái định cư thuộc dự án: Hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Đắk Nông (khu Hồ Đại La), thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông (giai đoạn 1).
Ngày đăng 19/02/2021 | 09:30  | View count: 6759

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước giao đất tái định cư thuộc dự án: Hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Đắk Nông (khu Hồ Đại La), thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông (giai đoạn 1).

1. Các thông tin về thửa đất phê duyệt giá

- Vị trí: Tổ dân phố Tân Tiến, phường Quảng Thành và tổ dân phố 3, phường Nghĩa Phú, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Có tứ cận tiếp giáp như sau:

+ Phía Đông: Tiếp giáp trụ sở Công an tỉnh và đất sản xuất nông nghiệp của người dân;

+ Phía Tây: Tiếp giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân;

+ Phía Nam: Tiếp giáp dự án quy hoạch chi tiết khu dân cư số 3, phường Nghĩa Phú;

+ Phía Bắc: Tiếp giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân.

- Tổng diện tích của khu đất khoảng 30.516,76 m2/134 thửa. Bao gồm:

+ Phường Quảng Thành khoảng 13.877,6 m2/62 thửa, thuộc trích đo địa chính số 01-2020.

+ Phường Nghĩa Phú khoảng 5.986,96 m2/24 thửa, thuộc trích đo địa chính số 02-2020.

+ Còn lại diện tích khoảng 10.652,2 m2/48 thửa, thuộc bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án.

- Mục đích sử dụng đất: Đất ở tại đô thị.

- Thời hạn sử dụng đất: Lâu dài.

2. Giá đất cụ thể xem chi tiết tại đây