TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Thu hồi 0,1574 ha đất của Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh giao Công ty TNHH MTV Đắk N’Tao quản lý, sử dụng.
Ngày đăng 28/08/2022 | 18:07  | View count: 7791

UBND tỉnh ban hành Quyết định thu hồi 0,1574 ha đất của Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh thuộc tờ bản đồ khu đất thu hồi do Văn phòng Đăng ký đất đai lập ngày 11/6/2018 tại xã Nâm N'Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông giao Công ty TNHH MTV Đắk N'Tao quản lý, sử dụng. Cụ thể nhhư sau:

Hiện trạng: Chủ yếu là đất trống và một số tài sản đã thu hồi của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Lâu Đài giao Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh quản lý nhưng đã hư hỏng, mục nát.

Lý do thu hồi: Để đảm bảo thống nhất quản lý toàn bộ diện tích khu vực thác Lưu Ly.

UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với UBND huyện Đắk Song và các đơn vị có liên quan xác định mốc giới, thu hồi, bàn giao đất tại thực địa và chỉnh lý hồ sơ địa chính theo quy định.

Công ty TNHH MTV Đắk N'Tao có trách nhiệm quản lý theo đúng diện tích, đúng ranh giới khu đất được giao; chấp hành nghiêm chỉnh Luật Đất đai, Luật Lâm nghiệp và các quy định khác của pháp luật.

Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh: Chấp hành nghiêm túc việc thu hồi đất; phối hợp thực hiện bàn giao đất, tài sản gắn liền với đất theo quy định của pháp luật cho Công ty TNHH MTV Đắk N'Tao. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

M.L