TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất phần diện tích đất bị sạt lở sát đập hồ chứa bùn sau tuyển rửa số 1.
Ngày đăng 04/10/2022 | 10:26  | View count: 9513

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất phần diện tích đất bị sạt lở sát đập hồ chứa bùn sau tuyển rửa số 1.

Các thông tin về khu đất phê duyệt giá

Địa chỉ: Khu đất cần định giá thuộc thôn Quảng Bình, xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông, được đo đạc chỉnh lý trên tờ bản đồ số 19, Sở Tài nguyên và Môi trường ký duyệt ngày 14/12/2021. Bao gồm một phần của 02 thửa đất nằm tại vị trí sát đập chứa bùn sau tuyển rửa số 1 đã bị sạt trượt không còn khả năng canh tác, sản xuất.

- Khu đất có tứ cạnh tiếp giáp như sau:

+ Phía Bắc: Giáp hồ chứa bùn sau tuyển rửa số 1

+ Phía Nam: Giáp đất nông nghiệp còn lại của người dân.

+ Phía Đông: Giáp đất nông nghiệp còn lại của người dân.

+ Phía Tây: Giáp đất nông nghiệp còn lại của người dân.

- Tổng diện tích cần xác định giá: 2.643,4 m2/02 thửa đất.

- Mục đích sử dụng đất: Đất trồng cây lâu năm.

Giá đất cụ thể của dự án:

Loại đất: Đất trồng cây lâu năm (thửa số 14, 71); Giá đất cụ thể: 40.000(đồng/m2).

Xem chi tiết tại đây

M.L