TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Công viên hoa Thanh niên và Khu vui chơi giải trí thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Nông, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa.
Ngày đăng 30/11/2022 | 22:51  | View count: 24812

UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2028/QD-UBND phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Công viên hoa Thanh niên và Khu vui chơi giải trí thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Nông, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa.

1. Các thông tin về khu đất phê duyệt giá

- Địa chỉ khu đất: Tổ dân phố 2, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông

- Tổng diện tích của dự án khoảng 13.035,8 m2/18 thửa thuộc Tờ bản đồ địa chính số 2, phường Nghĩa Tân.

- Khu đấ có tứ cạnh tiếp giáp như sau:

+ Phía Bắc giáp đất Tỉnh đoàn

+ Các phía còn lại tiếp giáp thửa đất khác.

- Mục đích sử dụng đất: Đất nông nghiệp trồng cây lâu năm.

2. Giá đất cụ thể của dự án

Đối với các thửa đất tiếp giáp đường, giá đất cụ thể được áp dụng theo hệ số chiều sâu của thửa đất tính từ mép lộ giới đường (đối với trường hợp những tuyến đường đã có chỉ giới quy hoạch), tiếp giáp mép đường (nếu không có vỉa hè), mép ngoài cùng của vỉa hè (nếu có vỉa hè) hoặc từ mốc giới hành lang bảo vệ an toàn công trình công cộng (giao thông, thủy lợi, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống xử lý chất thải) cụ thể như sau:

Từ 0 m đến mét thứ 30: Áp dụng hệ số 1,0.

- Từ trên 30 mét đến mét thứ 50: Áp dụng hệ số 0,7.

- Từ trên 50 mét: Áp dụng giá đất bằng giá đất đất trồng cây lâu năm không tiếp giáp đường là: 383.000 đồng/m2.

M.L