TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường đối với thửa đất trong khu vực bị ô nhiễm môi trường có nguy cơ đe dọa đến tính mạng con người
Ngày đăng 12/10/2020 | 07:44  | View count: 13713

UBND tỉnh ban hành quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường đối với thửa đất trong khu vực bị ô nhiễm môi trường có nguy cơ đe dọa đến tính mạng con người (bị ảnh hưởng hành lang tuyến đường dây cung cấp điện 110kV phục vụ Dự án Nhà máy sản xuất Alumin Nhân Cơ).

Các thông tin về khu đất cần định giá

Vị trí khu đất: Thôn 14, xã Đắk Wer, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông.

Hiện trạng sử dụng: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số BS 150929, vào sổ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số CH01762, cấp ngày 02/6/2014.

Tổng diện tích: 300 m2/1 thửa; trong đó có 120 m2 đất ở nông thôn và 180 m2  đất trồng cây lâu năm.

Có tứ cạnh tiếp giáp như sau:

+ Phía bắc: Tiếp giáp sản xuất nông nghiệp của người dân;

+ Phía Tây: Tiếp giáp sản xuất nông nghiệp của người dân;

+ Phía đông: Tiếp giáp sản xuất nông nghiệp của người dân;

+ Phía Nam: Tiếp giáp đường bê tông.

Mục đích sử dụng: ONT+CLN.

Giá đất cụ thể xem chi tiết tại đây

M.L